Khi Nào Nên Mặc Quần Lót Cho Bé Gái - Chuyện Nhỏ mà Không Nhỏ

Thời điểm nào thích hợp cho con bắt đầu mặc đồ lót?

Quần lót Trẻ Em, Quần Lót Trẻ Em Cao Cấp

Việc mặc đồ lót cho con tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất quan trọng, mẹ nên cho trẻ sơ sinh từ 18 đến 24 tháng bắt đầu tập mặc đồ lót. Vùng kín của bé gái tương đối dễ nhiễm khuẩn vì vậy mẹ nên cho bé gái mặt đồ lót sớm hơn so với bé trai. Cho trẻ mặc đồ lót giúp giữ gìn vệ sinh và bảo vệ vùng kín cho trẻ nhỏ.

Quần Lót Bé Gái Hàng Hiệu, Cao Cấp
Quần Lót Bé Gái Hàng Hiệu, Cao Cấp

Mẹ nên chọn đồ lót vừa vặn và thấm hút tốt. Ngoài chất vải mịn, mềm, mẹ nên chọn đồ lót có màu sắc, kiểu dáng thu hút để hấp dẫn bé. Còn về kích cỡ quần lót, phải đảm bảo bé con cảm thấy thoải mái khi mặc.

Quần lót quá chật sẽ gây hại cho quá trình phát triển bộ phận sinh dục của bé, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Mẹ nên tìm mua quần lót chất liệu 100% cotton mềm mại để tránh gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé, giúp bé không có cảm giác khó chịu vướng víu khi mặc đồ lót đồng thời tạo thói quen bảo vệ phần nhạy cảm của mình ngay từ nhỏ.
Các lưu ý khi cho bé mặc đồ lót
Quần lót có tác dụng giữ gìn vệ sinh nhưng nếu quần bị ẩm ướt sẽ phản tác dụng và trở thành “ổ” vi khuẩn gây viêm nhiễm và các bệnh sinh dục cho bé. Khi con đã mặc quần lót, mẹ nên chú ý xem quần lót của bé có bị ẩm hay không để thay thế kịp thời.
Mẹ nên thay đổi quần lót thường xuyên nếu bé vận động, chạy nhảy nhiều. Bên cạnh đó, sau khi tắm hoặc đi vệ sinh, mẹ nên rửa sạch, lau khô vùng kín của bé trước khi mặc quần lót.

Quần Lót Bé Gái Hàng Hiệu Cao Cấp tại KId's Club
Quần Lót Bé Gái Hàng Hiệu Cao Cấp tại KId’s Club

Hiện nay Kid’s Club đã tuyển chọn được dòng sản phẩm quần lót dạng chip đùi rất tâm đắc để có thể là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất cho bé. Quần chip đùi Teengo với chất liệu 100% cotton mềm mại, chất liệu thoáng mát, vo giãn bốn chiều giúp các con rất thoải mái khi sử dụng. Hoạ tiết là các hình bắt mắt yêu thích của các bé. Dáng chip đùi ôm gọn phần mông và vùng kín của bé giúp bảo vệ tối đa vi khuẩn hay tác động có hại bên ngoài. Dòng size cho các bé từ 18m đến 10y sử dụng. Giá hợp lý chỉ 95k/set 3 cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *