Nên tặng gì Tết Trung Thu Rằm Tháng 8, Gợi ý Tặng Quà Trung Thu

Tết Trung thu – Tặng quà gì cho các Bé ngày Rằm Tháng Tám

Voucher Quà Tết Thiếu Nhi Mùng 1 Tháng 6 tại Kids Club (1.6 - 1/6)

Từ bao đời nay với mỗi người con đất Việt,  Tết trung thu vẫn luôn mang một ý nghĩa thiêng liêng, là dịp các thành viên trong gia đình đoàn tụ sum họp bên nhau, trao cho nhau những món quà trung thu ý nghĩa, dịp để các doanh nghiệp tri ân đối tác, hay còn là dịp để doanh nghiệp tri ân đến chính những cán bộ công nhân viên đang ngày đêm cống hiến hết mình vì công ty bằng cách quan tâm đến mầm non tương lai của đất nước, đó chính là các con của họ. 

Nhưng bài toán tặng gì cho ý nghĩa, tặng gì cho thiết thực, tặng gì đúng sở thích của các bé, tặng gì để không bị coi là làm cho xong, làm cho có… đôi khi cũng là một câu hỏi khó đối với ban lãnh đạo và công đoàn công ty. 

Nếu quà tặng được qui ra tiền mặt? Điều này quá đơn giản, lại cực nhanh, chỉ cần gửi danh sách tài khoản trả lương của cán bộ công nhân viên ra ngân hàng thì chỉ 3 phút sau QUÀ đã đến tay người nhận. Ý nghĩa đọng lại của món quà chắc có lẽ cũng biến mất nhanh chóng như cách tặng quà vậy. 90% các bé không biết là được cơ quan bố mẹ tặng quà.

Voucher Quà Tết Thiếu Nhi Mùng 1 Tháng 6 tại Kids Club (1.6 - 1/6)
Voucher Quà Tết Trung Thu Rằm Tháng 8 tại Kids Club (Rằm Trung Thu)

Nếu quà tặng được qui bằng bánh trung thu? Cách này cũng đơn giản, chỉ cần kiểm tra số lượng nhân sự, lên kinh phí, gọi cho nhà cung cấp, người ta chở đến thế là xong. Nhưng mỗi người mỗi khẩu vị, người thích, người lại không, người gầy thì không sao, người béo lập tức nghĩ ngay đến những địa chỉ để tẩu tán món QUÀ  này.

Tặng đồ chơi là ý tưởng có thể không tồi, nhưng cần sự tỉ mỉ, mất nhiều thời gian như: lên danh sách các bé, độ tuổi, giới tính để chọn quà cho phù hợp. Chưa kể nếu có cùng độ tuổi đi chăng nữa thì bé này thích món đồ chơi này, nhưng bé kia lại không thích. Nếu không thích thì ngay lập tức món QUÀ này bị bỏ rơi không thương tiếc. 

Để trả lời cho những câu hỏi như trên của các doanh nghiệp, Kid’s Club mang đến giải pháp tặng quà văn minh nhất, ý nghĩa nhất, thiết thực và chắc chắn các bé cũng như phụ huynh các bé sẽ yêu thích nhất nếu doanh nghiệp lựa chọn phương án mà Kid’s Club đưa ra. 

Chúng tôi là hệ thống thời trang trẻ em xuất khẩu Kid’s Club chuyên cung cấp tất cả những sản phẩm thời trang, giầy dép, phụ kiện cho các bạn nhỏ từ 0-16 tuổi trăn trở đưa ra giải pháp cung cấp Voucher quà tặng tương đương tiền mặt cho tất cả các công ty có nhu cầu tặng quà những ngày lễ tết cho đối tượng là con của cán bộ CNV.

Quý công ty chỉ cần lên chi phí, nói chúng tôi biết mong muốn mỗi Voucher quà tặng mang mệnh giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi sẽ đáp ứng được 100% nhu cầu của các bạn. Cầm Voucher này trên tay Bố/ mẹ của các bé có thể tự tay dắt con của mình đến địa chỉ cửa hàng nơi gần họ sinh sống nhất, để bé có thể thỏa thích lựa chọn chiếc quần, chiếc áo hay đôi giầy mà con thích. Từ đó thấy được niềm vui, nụ cười của các bé bởi em bé nào cũng sẽ háo hức được diện quần áo mới rước đèn trung thu niềm vui này chắc chắn sẽ lây lan đến những người xung quanh. Vừa hay mùa thu đông cũng đã gõ cửa, Bố mẹ tiện đây tranh thủ trang bị quần áo cho con khi thời tiết giao mùa, quần áo phù hợp với thời tiết, bé khỏe mạnh, bố mẹ lại yên tâm công tác.

Khi sử dụng dịch vụ này, công đoàn công ty hoàn toàn không còn phải lo lắng món quà không ý nghĩa, không còn lo lắng lựa chọn như thế nào. Ngoài ra số tiền mà công ty chi cho việc sử dụng Voucher sẽ thấp hơn từ 5% đến 15% giá trị thực. Cụ thể như sau: 

Với tổng giá trị :

  • Voucher từ 5 triệu – dưới 10 triệu sẽ được áp dụng mức ck là 5%
  • Voucher từ 10 triệu – dưới 50 triệu sẽ được áp dụng mức ck là 10%
  • Voucher từ 50 triệu trở lên sẽ được áp dụng mức ck là 15%

Về vấn đề hóa đơn chứng từ: chúng tôi có thể xuất hóa đơn cho các công ty dưới dạng hóa đơn trực tiếp. 

Không những thế, Voucher này còn được áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại đang diễn ra tại hệ thống (nếu có). Như vậy giá trị Voucher lại càng được gia tăng. 

Với những giải pháp mà chúng tôi vừa nêu trên hi vọng làm hài lòng quý công ty. Rất hân hạnh cùng được hợp tác 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại 0904666607 để được giải đáp.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *