Nên tặng gì Tết Thiếu Nhi 1.6. Gợi ý Tặng Quà 1/6 gì các Cháu Tết 1/6

Tết Thiếu Nhi 1.6 – Tặng Quà gì cho các Cháu ngày 1/6

Voucher Quà Tết Thiếu Nhi Mùng 1 Tháng 6 tại Kids Club (1.6 - 1/6)
Voucher Quà Tết Thiếu Nhi Mùng 1 Tháng 6 tại Kids Club (1.6 - 1/6)
Voucher Quà Tết Thiếu Nhi Mùng 1 Tháng 6 tại Kids Club (1.6 – 1/6)

Bạn là chủ Doanh Nghiệp, Công Ty, Tổ Chức, Công Đoàn…

Tặng Quà 1/6 Tết Thiếu Nhi với Voucher Kid’s Club

Tết Thiếu Nhi sắp đến gần mà bạn muốn các gia đình có cháu nhỏ trong tổ chức mình có 1 ngày Mùng 1 Tháng 6 đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

Bạn đã bao giờ biết đến việc sử dụng Voucher Kid’s Club làm món quà gửi tặng đến các cháu thiếu nhi 1/6 chưa. Vậy hãy để Kid’s Club đưa ra những lý do mà bạn nên sử dụng Voucher từ hệ thống thời trang trẻ em của chúng tôi.

LÝ DO CÔNG TY NÊN SỬ DỤNG VOUCHER ĐỂ TẶNG QUÀ CHO THIẾU NHI.

Trong những năm gần đây, đời sống vật chất cũng như tinh thần của hầu hết toàn bộ những công dân Việt Nam đều đi lên và ngày càng được cải thiện. Nhất là trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Hàng năm có những ngày tết, ngày hội đặc biệt dành riêng cho trẻ em như Quốc tế thiếu nhi 1/6, tết Trung thu, lễ Noel … Vào những ngày này, công đoàn cũng như ban lãnh đạo các công ty khá vất vả suy nghĩ về việc nên tặng quà cho con của cán bộ công nhân viên như thế nào cho thật ý nghĩa, thiết thực và đặc biệt là đúng sở thích, ý thích của các bé.

Tặng tiền mặt ư? Nếu đơn giản chỉ là chuyển khoản vào tài khoản 1 số tiền nhất định thì điều này quá đơn giản, nhanh gọn, nhưng liệu có ý nghĩa, liệu các bé có cảm nhận được rằng chúng đang nhận được sự quan tâm của các bác, các cô chú lãnh đạo nơi Bố/ mẹ các cháu công tác đang dành sự quan tâm đặc biệt đến các bé hay không? Chúng tôi e rằng số tiền đó ngay lập tức sẽ biến thành con gà hay mớ rau đang bán ngoài kia ngay lập tức . Và có thể chính Bố/ mẹ chúng sau khi nhận xong cũng quên luôn rằng các con mình đang nhận được sự quan tâm từ công ty.

Tặng đồ chơi ư? Ban lãnh đạo, công đoàn công ty sẽ lại phải soạn thông báo tới các ban ngành, bộ phận đầu mối lên danh sách con cái của cán bộ CNV. Sinh ngày bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, là nam hay nữ. Sau đó tổng hợp lại lên kinh phí lãnh đạo duyệt. Nếu danh sách chỉ có 10 cháu, việc tự tay đi chọn món đồ chơi phù hợp độ tuổi cho bé trai và bé gái chưa gặp phải khó khăn gì. Nhưng chỉ cần con số đó là 20 cháu thì tôi chắc chắn rằng sẽ cực kỳ đau đầu, chưa kể món đồ chơi đó có thể các cháu không thích, chúng có thể bỏ xó, như vậy không những lãng phí, mà còn không có ý nghĩa. Có thể các công ty sẽ có ý tưởng giao phó cho những cửa hàng đồ chơi chọn lựa, định mức mỗi cháu là X , họ sẽ tự động chọn. Liệu họ có hiểu được hàng chục cháu khác nhau thích món gì hay không? Hay ào ào cho xong việc

Dựa vào nhu cầu thiết thực, cũng như mong muốn những món quà gửi đến các cháu được ý nghĩa và đúng ý nhất. Chúng tôi là hệ thống thời trang trẻ em xuất khẩu Kid’s Club chuyên cung cấp tất cả những sản phẩm thời trang, giầy dép, phụ kiện cho các bạn nhỏ từ 0-16 tuổi trăn trở đưa ra giải pháp cung cấp Voucher quà tặng tương đương tiền mặt cho tất cả các công ty có nhu cầu tặng quà những ngày lễ tết cho đối tượng là con của cán bộ CNV. Quý công ty chỉ cần lên chi phí, nói chúng tôi biết mong muốn mỗi Voucher cho từng cháu là mệnh giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi sẽ đáp ứng được 100% nhu cầu của các bạn. Cầm Voucher này trên tay Bố/ mẹ của các bé có thể tự tay dắt con của mình đến địa chỉ cửa hàng nơi gần họ sinh sống nhất, để bé có thể thỏa thích lựa chọn chiếc quần, chiếc áo hay đôi giầy mà con thích. Từ đó thấy được niềm vui, nụ cười của các bé, niềm vui này chắc chắn sẽ lây lan đến những người xung quanh . Đặc biệt là bố mẹ, sẽ bớt lo nghĩ với những áp lực xung quanh, cố gắng phấn đấu trong công việc hơn nữa.

Khi sử dụng dịch vụ này, công đoàn công ty hoàn toàn không còn phải lo lắng món quà không ý nghĩa, không còn lo lắng lựa chọn như thế nào. Giảm được chi phí thực khá nhiều….

Đặc biêt hơn nữa là, Kid’s Club đã setup rất nhiều gian hàng phục vụ trực tiếp tai địa điểm của Doanh nghiệp, Công ty theo yêu cầu. Nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, hàng hoá phong phú như 1 cửa hàng của chúng tôi tại không gian của Quý khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp đã hài lòng và đặc biệt là được nhìn những cháu bé vô tư trải nghiệm mua sắm cùng bố mẹ và người thân.

QUÝ CÔNG TY NÀO QUAN TÂM VUI LÒNG INBOX CHO CHÚNG TÔI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

Hotline: 0904 6666 07

Xin cảm ơn !!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *