Cách chọn trang phục mùa Đông hợp lý cho con

Cách chọn trang phục mùa Đông hợp lý cho con

Áo Nỉ Mickey có mũ cho bé trai xuất khẩu

Mùa Đông sắp đến , cái lạnh cắt da cắt thịt ở miền Bắc khi nhiệt độ hạ xuống thấp hay không khí lạnh khô của miền Trung hay cái se lạnh của buổi đêm ở miền Nam. Làm thế nào để các bà mẹ lựa chọn những bộ quần áo mùa đông cho sành điệu, đủ ấm và thoải mái không phải là chuyện đơn giản.

Một số kinh nghiệm sai lầm của các mẹ dẫn đến việc chọn quần áo không phù hợp cho trẻ, đôi khi còn ảnh hưởng đến hoạt động và sức khỏe của con. Sau đây Kid’s Club xin chia sẻ đến các mẹ một số kinh nghiệm đúng nhất khi chọn quần áo mùa đông cho bé.

Áo nỉ Hello Kitty cho bé gái xuất xịn
Áo nỉ Hello Kitty cho bé gái xuất xịn

❁ Chất liệu vải

Khi mua quần áo trẻ em việc chọn chất liệu vải và nguồn gốc xuất xứ là rất quan trọng, vì nếu các mẹ mua phải chất liệu giảm, nguồn gốc không đảm bảo sẽ rất mau giãn, bạc màu, không thấm hút mô hôi nặng hơn có thể gây dị ứng, mẫn ngứa cho bé. Một số chất liệu vải nên chọn cho bé khi vào đông:

◊ Vải len

Đồ len luôn là lựa chọn đầu tiên cho các bé trong ngày đông
Sợi len được dệt từ chủ yếu là lông cừu, là chất liệu vải được chọn nhiều nhất khi đông đến, đảm nhận việc giữ ấm tốt cho cơ thể. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng có thể chọ cho bé, áo len dệt tay, áo len cổ lọ… các mẹ có thể thoải thích lựa chọn, nhưng nên lưu ý khi chọn cho trẻ nên chọn những màu sáng nổi bật tráng các gam màu tối.

Áo khoác kaki cho bé gai xuất dư xịn
Áo khoác kaki cho bé gai xuất dư xịn

◊ Vải dạ – nỉ

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Quần Áo Mùa Đông Cho BéVải da – nỉ giữ ấm rất tốt cho bé trong những ngày đông
Vải dạ, nỉ được các nhà sản xuất rất ưa dùng, đặt biệt sử dụng trong việc may trang phục cho trẻ. Với tính năng giữ ấm áo và ít thấm nước thì quần áo được làm từ chất này là một lựa chọn không tồi.
Vải cotton được dệt từ những sợi bông tự nhiên, an toàn và thoải mái khi mặc và thấm hút mô hồi cho trẻ.

❁ Phù hợp với bé

Chọn quần áo phù hợp cho trẻ là như thế nào? Đôi khi bạn bắt gặp một số trẻ được mẹ chọn cho những bộ quần áo không vừa size, cách phối đồ không phù hợp hay những bộ cánh dừ hơn so với bé.

Áo nỉ có mũ Mickey cho bé
Áo nỉ có mũ Mickey cho bé

Cách phối đồ cho bé cũng cực kỳ quan trọng

◊ Việc chọn quần áo vừa size cho con là rất quan trọng, đôi khi các mẹ tiết kiệm thường chọ lớn hơn 2 3 số để con đc thoải mái, và dùng được lâu nhưng việc mặc quá size như vậy khiến việc diễn những bộ cánh không còn đẹp, nhìn rất thô và con bạn khó hoạt động.
◊ Cách phối đồ cũng góp phần không nhỏ khiến con bạn vừa sành điệu, dễ thương và luôn đủ ấm trong những ngày đông.
◊ Tránh chọn cho con bạn nhưng bộ quần áo màu sẫm tối, các kiểu cũ hay không phù hợp với lứa tuổi của bé sẽ khiến con bạn trông dừ hơn, nên lựa các màu tươi sáng như kem, phần hồng, những trang phục có họa tiết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *